Vách kính văn phòng toàn nhà TNR Nguyễn Chí Thanh

Vách kính văn phòng là một trong những dòng sản phẩm hữu ích và ăn khớp với nhiều không khí cơ sở hạ tầng không giống. thời nay, vách kính ngày một phổ biến rộng rãi ở các văn phòng công sở của các công ty bởi giá trị làm đẹp trong việc tạo dựng được không gian trong lành, rộng rãi mà hết sức đương đại.

Với năng lực và sự chuyên nghiệp, Quốc Khánh đã thi công, hoàn thiện vách kính văn phòng tại tòa nhà TNR Nguyễn Chí Thanh.

TNR Nguyễn Chí Thanh nằm chính giữa đường lớn Nguyễn Chí Thanh, ngay tại ngã ba giao cắt với đường Chùa Láng. Dễ dàng liên kết với các doanh nghiệp, tập đoàn và cơ quan hành chính trong bán kính 5km. Môi trường làm việc trong lành. Ánh sáng tự nhiên do các mặt tòa nhà đều lắp kính.

Thi công và hoàn thiện vách kính văn phòng tại TNR, Quốc Khánh cùng thương hiệu Kglass giúp cho không gian phòng làm việc thêm mát mẻ trong những ngày nắng nóng gay gắt. Với sự cách li bên ngoài thì việc mở điều hòa trong vách ngăn kính văn phòng sẽ giúp nhân viên có được một không gian mát mẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888.638.558