Thi công mặt dựng kính hoa văn tại Vincom Bà Triệu

Hệ thống mặt dựng kính cường lực tại các tòa nhà cao tầng đã và đang rất phổ biến tại Việt Nam. Hệ thống mặt dựng kính là kết cấu mặt tiền chủ đạo của công trình, là một trong các bộ phận quan trọng nhất của các tòa nhà cao tầng. Và hiện nay ngày càng có tầm quan trọng hơn xét về các mặt: công năng sử dụng, sự thẩm mỹ và giá thành:

– Tùy thuộc vào thiết kế kiến trúc của mỗi công trình khác nhau mà mặt dựng kính sẽ có hoặc không có khung nhôm trang trí ở mặt ngoài.
– Có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, bảo đảm ánh sáng tự nhiên.
– Có kiểu dáng và kích thước đa dạng, phù hợp cho mọi công trình, kiến trúc.
– Đạt tiêu chuẩn Châu Âu về khả năng cách nhiệt, độ kín, ngăn được bụi bẩn, mưa gió.
– Không như những bức tường gạch hoặc gỗ nặng nề, quá trình thi công các vách kính mặt dựng rất gọn gàng và nhanh chóng. Không tốn nhiều thời gian và chi phí lắp đặt.
– Có tải trọng nhẹ, khả năng chịu lực tốt và bền bỉ với thời gian.
– Hệ mặt dựng kính mang tới không gian hiện đại, thẩm mỹ, sang trọng. Vật liệu kính rất đa dạng về kiểu dáng, hoa văn, họa tiết vì thế bạn có thể lựa chon phù hợp với sở thích cũng như mục đích sử dụng của mình.

Vừa qua, Quốc Khánh đã lên thiết kế và thi công kính hoa văn tại tòa nhà Vincom Bà Triệu. Đây là điểm nhấn mới tại Vincom Bà Triệu – Việc ốp Kính hoa văn không chỉ góp phần làm tăng tính thẩm mỹ mà còn mang lại nét hiện đại cho một trong những một trong những tòa nhà lâu đời nhất của Hà Thành.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0888.638.558