Thi công kính tại tòa nhà Vinhomes Liễu Giai

Vinhomes Liễu Giai:

1.Sở hữu tọa độ vàng của thành phố: Vinhomes Metropolis là dự án căn hộ để bán duy nhất được phát triển trong khu vực ngoại giao đoàn, xung quanh là mạng lưới các đại sứ quán lớn với an ninh đảm bảo, dân trí cao.

2.Tầm nhìn 360 độ ra 4 hồ xung quanh: Dự án sở hữu tầm nhìn độc đáo bậc nhất, cư dân tương lai có thể tận hưởng vẻ đẹp của 4 mặt hồ thơ mộng trong thành phố, bao gồm: Hồ Tây, Hồ Ngọc Khánh, Hồ Thủ Lệ và Hồ Giảng Võ.

3.Tận hưởng đẳng cấp sống 5 sao thời thượng: Tại Vinhomes Liễu Giai, các cư dân được tận hưởng tiện ích đẳng cấp chuẩn 5 sao, kiến tạo phong cách sống thượng lưu cho cộng đồng cư dân thành đạt

4.Thiết kế sang trọng, đẳng cấp: Các căn hộ Vinhomes Metropolis được thiết kế với phong cách hiện đại với kính hộp  giúp cân bằng nhiệt, lắp đặt các thiết bị vệ sinh mang thương hiệu Duravit/Hansgrohe hàng đầu thế giới.

Với uy tín, kinh nghiệm và năng lực của mình, công ty cổ phần sản xuất, xây dựng và thương mại Quốc Khánh – cùng thương hiệu KGLASS đã nhận thầu thi công một phần kính tại tòa nhà Vinhomes Liễu Giai. Sản phẩm kính cường lực cao cấp KGLASS kết hợp với thiết kế chung của công trình góp một phần không nhỏ tạo nên một không gian sống tiện ích, phong cách sống hiện đại cho cư dân đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888.638.558