SƠN HANS THÀNH CÔNG TẠI HỘI CHỢ VIETBUILD HÀ NỘI 2014

Hội chợ Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2014 với chủ đề xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản và trang trí nội ngoại thất đã diễn ra thành công từ ngày 26 – 30/03/2014 tại trung tâm triển lãm Việt Nam – Giảng Võ, Hà Nội. Tham gia hội chợ là hơn 1400 gian hàng của các doanh nghiệp từ 18 quốc gia.

Khách hàng thăm quan gian hàng Sơn Hans

Đến với hội chợ Vietbuild 2012, Sơn HANS giới thiệu dòng sản phẩm chủ lực, đáp ứng tối đa nhu cầu về hoàn thiện bề mặt xây dựng đó là: Bột bả siêu mịn US Wall Mastic, Sơn sinh thái sản xuất trên dây chuyền công nghệ Mỹ.

Khách hàng tự tay lăn sơn, kiểm nghiệm độ phủ

Với sự chỉ đạo sát sao từ ban lãnh đạo cùng sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên  được đào tạo kỹ năng chu đáo, khách hàng khi thăm quan gian hàng số 999 của Sơn HANS  đã cảm thấy thật sự hài lòng bởi sự tận tâm trong phong cách tiếp đón, chính xác trong tư vấn, giới thiệu. Và hơn hết, sau khi tự mình tham gia kiểm định chất lượng, trải nghiệm những tính năng vượt trội của các sản phẩm, rất nhiều khách hàng đã bày tỏ sự ngạc nhiên, vừa ý.

Khách hàng kiểm tra độ bóng bề mặt

Kết thúc Hội chợ Vietbuild Hà Nội 2014, Sơn HANS đã thu được nhiều kết quả tốt đẹp. Bên cạnh những đơn hàng, những thiện chí mong muốn trở thành đối tác còn là  sự quan tâm, sự hài lòng của khách hàng với dòng sản phẩm Sơn Sinh thái.

Sau 5 ngày làm việc hiệu quả, gian hàng Sơn Hans đã vinh hạnh đón tiếp gần 1400 lượt khách đến thăm quan, tìm hiểu thông tin. Đây chính là động lực to lớn để sơn HANS tiếp tục vững bước trên con đường phát triển

0888.638.558