Sơn Hans – Giải pháp tối ưu khi sơn nhà

Sử dụng sơn an toàn là một cách bạn bảo vệ chính bản thân và gia đình bạn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sơn. Tuy nhiên, những tác hại của Sơn công nghiệp đối với sức khỏe con người và môi trường sinh thái không phải ai cũng rõ.

Theo thời gian, công nghệ sản xuất sơn cũ đã bộc lộ nhiều bất cập. Bên cạnh sự kém tiện dụng (phải dùng nhiều sản phẩm cho cùng một hạng mục: sơn lót, sơn phủ, sơn bóng) những sản phẩm sơn truyền thống còn mang lại những tác động tiêu cực đến sức khỏe người sử dụng cũng như môi trường sinh thái.

Việc lạm dụng APEO*, VOC** và một số phụ gia khác  như chì, thủy ngân trong quá trình sản xuất không những đem lại mối nguy hại to lớn tức thì cho con  người mà còn có ảnh hưởng lâu dài đến môi trường sống về sau. Bên cạnh đó, các sản phẩm sơn công nghệ cũ còn gây ra mùi khó chịu đặc trưng sau khi thi công, ảnh hưởng đến việc ổn định cuộc sống & là nỗi sợ hãi cho không ít khách hàng khi có ý định sơn sửa nhà cửa.   

Khi hít phải các chất hữu cơ dễ bay hơi (VOCs) trong sơn, chúng có thể gây kích thích mắt, mũi, họng. Với số lượng lớn, nghiên cứu trên động vật cho thấy có sự liên quan của những chất này với các dị tật bẩm sinh, ung thư và nguy cơ tổn thương hệ thần kinh trung ương.

Chính vì thế từ năm 2010, trước sức ép về việc phải cam kết giảm mức độ VOC cũng như các phụ gia gây hại khác, các nhà sản xuất sơn trong khối EU và Mỹ đã tìm ra nhiều giải pháp tích cực. Riêng với thị trường Mỹ, chính phủ đã dùng nhiều chính sách hỗ trợ để phát triển các sản phẩm Sơn sạch cho môi trường & an toàn cho người sử dụng. Sơn Hans – một sản phẩm của nhà sản xuất Sơn uy tín Visons Paint – nghiên cứu dành riêng cho thị trường Việt Nam là một sản phẩm tiêu biểu.

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Mỹ và phân phối bởi Công ty cổ phần sản xuất, xây dựng và Thương Mại Quốc Khánh – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp những sản phẩm xanh  – sạch – an toàn – Bên cạnh những tính năng vượt trội về bảo vệ sức khỏe người sử dụng, Sơn Hans còn có những  ưu điểm mạnh khác như: độ che phủ lớn, không cần sử dụng sơn lót, thích hợp cho nội ngoại thất & giá thành hợp lý.

Với những ưu điểm của một thế hệ sản phẩm sơn mới, Sơn Hans hân hạnh mang lại cho khách hàng một sự lựa chọn hoàn hảo. Bên cạnh việc TIẾT KIỆM thời gian, kinh phí cho những bức tường ĐẸP, người sử dụng Sơn Hans còn có một không gian AN TOÀN, SỨC KHỎE

0888.638.558