Kính cường lực công trình Premier Hạ Long

Trong xã hội hiện đại, các sản phẩm từ kính cường lực ngày càng đa dạng và được ứng dụng rộng rãi không chỉ trong các công trình xây dựng mà còn trong nhiều ngành khác nhau.

Kính cường lực là một loại kính an toàn cũng được làm từ thuỷ tinh nhưng có sức mạnh hơn so với kính thông thường bởi được “tôi nhiệt” ở từ 564 độ đến khoảng 620 độ C và được chế biến bằng cách nén trên bề mặt và kiểm soát nhiệt trị liệu hoặc hóa chất rồi cho làm nguội nhanh chóng bằng luồng khí lạnh thổi qua giúp tạo sức căng bề mặt kính từ đó tăng khả năng chịu lực, chịu nhiệt vượt trội hơn hẳn.

Trong gói thầu thực hiện thi công các hạng mục kính tại công trình Premier Hạ Long, KGLASS đã sử dụng loại kính cường lực cao cấp, mang lại sự sang trọng, hiện đại và tạo độ sáng cho không gian. Đồng thời mang đến sự thư giãn hoàn hảo cho khách hàng khi tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng tại Premier.

Quý khách hàng có thể tham khảo một số hình ảnh thi công kính cường lực tại Premier Hạ Long dưới đây để lựa chọn thêm thiết kế phù hợp với nội thất căn hộ của mình:

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888.638.558