Giới thiệu

                                                                                                                     THƯ NGỎ

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC
Đầu thư, CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT, XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI QUỐC KHÁNH xin gửi tới QUÝ KHÁCH lời chào thân ái, lời chúc thịnh vượng và phát triển.
Công ty chúng tôi được thành lập và phát triển từ một đội ngũ kỹ sư thiết kế, thi công, tư vấn trong nhiều lĩnh vực khác nhau, nhưng có cùng đam mê về thiết kế, hoàn thiện nội thất để đem lại một không gian sống tiện nghi và sang trọng và an toàn cho mọi khách hàng.
Thế mạnh làm nên sự khác biệt của chúng tôi chính là sự chuyên nghiệp, chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một tập thể năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.
Mảng kinh doanh chính của chúng tôi tập trung vào gia công, nhập khẩu, phân phối và lắp đặt các sản phẩm kính nội thất, gương nhập khẩu và cửa nhôm kính cao cấp. Bên cạnh đó, Quốc Khánh còn phân phối dòng sơn HANS sinh thái cao cấp, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Mỹ, phù hợp với khí hậu Việt Nam và thân thiện với môi trường. Chúng tôi không ngừng hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ hướng tới mục tiêu mang lại cho khách hàng sự hài lòng và tin cậy. Với định hướng phát triển đi vào chiều sâu, chúng tôi luôn mong muốn thiết lập mối quan hệ hợp tác bền vững với các khách hàng và đối tác của mình. Sự hài lòng của khách hàng và sự tin cậy của đối tác luôn là động lực để chúng tôi tự hoàn thiện và ngày càng phát triển.
                                             Xin trân trọng cảm ơn!
                                                        GIÁM ĐỐC