Giới thiệu sản phẩm tại Vietbuild Hà Nội 2014

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2014 (từ ngày 26-3 đến 30-3) sẽ chính thức khai mạc tại vào lúc 9:00 ngày 26/03/2014 tại số 148 Giảng Võ, Hà Nội. Tham dự triển lãm năm nay có các cán bộ lãnh đạo của các bộ, ban ngành, cùng hơn 450 doanh nghiệp và đông đảo khách hàng, cơ quan thông tấn báo chí trong cả nước.

Theo Ban tổ chức, Vietbuild 2014 gồm 1400 gian hàng của hơn 450 doanh nghiệp đến từ 18 quốc gia. Đây là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp của ngành xây dựng trong và ngoài nước gặp gỡ, ký kết hợp đồng, tư vấn và giới thiệu trực tiếp các sản phẩm mới.

Tại Hội chợ triển lãm Vietbuild năm nay, SƠN HANS mang đến khách hàng 2 dòng sản phẩm chủ lực: Sơn sinh thái Hans và bột bả siêu mịn sinh thái Us Mastic Hans.

Trong công nghệ xây dựng hiện tại, sơn là vật liệu phủ bề mặt phổ biến. Trên thị trường hiện nay cũng có  rất nhiều loại sơn để khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, với những ưu điểm ưu điểm vượt trội của mình về tính an toàn tiện dụng, Sơn Hans tự tin sẽ mang lại cho người tiêu dùng thêm một gợi ý khi muốn sơn sửa nhà cửa.

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của  Hoa Kỳ nên các sản phẩm Hans đáp ứng được đầy đủ những tiêu chuẩn khắt khe nhất của Liên bang Mỹ cũng như  EU . Đặc biệt, dòng sản phẩm  Hans  được ra đời dựa trên nghiên cứu kỹ lưỡng môi trường Nhiệt đới của Vision nên hoàn toàn phù hợp với điều kiện tự nhiên tại Việt Nam

Hiện nay, Sơn Hans đang giới thiệu ra thị trường 3 dòng sản phẩm chủ yếu: Sơn màu cao cấp Hans: dùng cho mọi nhu cầu sơn sửa, Hans 5 stars: được tăng cường độ bóng  cho các bề mặt yêu cầu tính thẩm mỹ và Hans kid: với hàm lượng VOCs cực thấp và sắc màu tươi sang phù hợp cho các không gian sinh hoạt của trẻ em.

Bên cạnh dòng sản phẩm sơn Hans, tại hội trợ lần này HANS còn giới thiệu đến khách hàng Bột bả siêu mịn Hans. Với công thức tiên tiến, dây chuyền công nghệ và nguyên liệu được nhập khẩu 100%, Bột bả siêu mịn Hans sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Sơn HANS rất coi trọng việc giới thiệu sản phẩm tại Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2014 và xem đây là một cơ hội để đẩy mạnh việc quảng bá thương hiệu và sản phẩm Hans đến với khách hàng. Mặc dù trong bối cảnh nền kinh tế gặp nhiều khó khăn, song chúng tôi vẫn tiếp tục nghiên cứu, hợp tác và đưa ra thị trường những sản phẩm mới với sự chú trọng về chất lượng, tính an toàn – sinh thái, góp phần vào sự phát triển  của ngành công nghệ vật liệu xây dựng Việt Nam.

Khách hàng muốn tìm hiểu thêm về sơn HANS các sản phẩm của công ty cổ phần sản xuất, xây dưng và thương mại Quốc Khánh, vui lòng liên hệ số: 0888 638 558 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

0888.638.558