Giá trị cốt lõi

Công ty TNHH Sản xuất, Xây dựng và Thương Mại Quốc Khánh là một công ty trẻ nhưng tự hào có một đội ngũ cán bộ, công nhân viên lành nghề, dày dạn kinh nghiệm, có chuyên môn kỹ thuật cao chuyên cung cấp các giải pháp và sản xuất các sản phẩm Gương, kính chất lượng cao và Sơn HANS công nghệ Mỹ.

Sau thời gian tích lũy được kinh nghiệm từ thực tế thi công những công trình lớn cùng với lòng say mê nghề nghiệp, đầu tư nghiêm túc cả về nhà xưởng cũng như nâng cao trình độ kỹ thuật, công nghệ cao Công ty TNHH Sản xuất, Xây dựng và Thương Mại Quốc Khánh cho ra đời thương hiệu KGLASS  là sự kết hợp của những con người có chung chí hướng khát vọng chung tay thực hiện ước mơ.

Bên cạnh đó, dòng sơn HANS cao cấp sản xuất trên dây chuyền công nghệ mỹ. Hans tự hào mang đến cho quý khách hàng Việt Nam một lựa chọn hoàn hảo trong lĩnh vực Vật liệu xây dựng hoàn thiện. Thương hiệu Hans được hình thành dựa trên những tiêu chuẩn về một dòng sản phẩm đáp ứng đầy đủ những yếu tố:

.     1.  Heath (sức khỏe con người), 

  1. Aesthetic(tính thẩm mỹ)  
  2. New(sản phẩm công nghệ mới) 
  3. Safe(an toàn môi sinh)

 

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ những quy chuẩn  AN TOÀN khắt khe nhất của EU & Hoa Kỳ,  Hans chính là lựa chọn hoàn hảo cho sức khỏe hôm nay & môi trường sinh thái mai sau

GIÁ TRỊ CỐT LÕI


QK

CON NGƯỜI: QK luôn coi con người là giá trị cốt lõi cho mọi thành công của doanh nghiệp. Công ty luôn tạo mọi điều kiện để mỗi cá nhân có thể làm việc trong môi trường tốt nhất, phát huy tối đa năng lực của bản thân.

CHỮ TÍN: Ở QK chữ tín luôn là ưu tiên số 1 trong mọi trường hợp. Chúng tôi nỗ lực không ngừng xây dựng quan hệ với đối tác, khách hàng lâu dài và đảm bảo thực hiện đúng những cam kết.

HIỆU QUẢ: Sử dụng những phương pháp và công nghệ hiện đại nhất với những kỹ thuật viên tay nghề cao nhất để mọi sản phẩm được làm ra tại QK luôn cam kết đạt chất lượng tốt nhất, mang lại hiệu quả tối đa cho cả doanh nghiệp và khách hàng.


QK – Glass & Paint