Công trình kính ốp trong phòng mổ bệnh viện

Vật liệu trong xây dựng và hoàn thiện công trình bệnh viện có vai trò quyết định trong việc đảm bảo không chỉ các yêu cầu về mặt kiến trúc, kết cấu mà còn liên quan trực tiếp đến hiệu quả khám chữa bệnh, ảnh hưởng trực tiếp đến sinh mạng và sức khỏe của cán bộ y bác sỹ, người bệnh. Chính vì vậy, với một số chủng loại vật liệu xây dựng và hoàn thiện cho công trình bệnh viện có yêu cầu rất cao, cao hơn rất nhiều so với các chủng loại vật liệu tương tự sử dụng cho các công trình dân dụng khác.

Hiện nay, Vật liệu trong xây dựng và hoàn thiện công trình bệnh viện có vai trò quyết định trong việc đảm bảo không chỉ các yêu cầu về mặt kiến trúc, kết cấu mà còn liên quan trực tiếp đến hiệu quả khám chữa bệnh, ảnh hưởng trực tiếp đến sinh mạng và sức khỏe của cán bộ y bác sỹ, người bệnh. Chính vì vậy, với một số chủng loại vật liệu xây dựng và hoàn thiện cho công trình bệnh viện có yêu cầu rất cao, cao hơn rất nhiều so với các chủng loại vật liệu tương tự sử dụng cho các công trình dân dụng khác.

Có rất nhiều lựa chọn cho việc sử dụng vật liệu hoàn thiện phòng mổ tại bệnh viện. Tuy nhiên, Kính được xem là vật liệu cho bệnh viện trong tương lai. Trong thiết kế các chức năng như phòng mổ, nội soi, phòng CT và MR – Kính là sự lựa chọn số 1 cho vật liệu vừa linh hoạt và hữu dụng. “Cùng với những tính chất vật chất tuyệt vời, kính gây ấn tượng trên tất cả bởi vì nó có thể tạo ra các giải pháp độc đáo, thiết kế mang tính cá nhân và nó không bị già hóa” (Trích lời Thomas Lutke và Jean-Paul Isroe – hai nhà sang lập công ty thiết kế Bệnh viện MEDIK).

Ứng dụng những ưu điểm của Kính, Quốc Khánh mang đến sự lựa chọn tuyệt hảo cho thiết kế phòng mổ bệnh viện, đáp ứng các yêu cầu về thẩm mỹ cũng như vệ sinh cao nhất, chịu lửa và thân thiện với môi trường.

Một số hình ảnh về phòng mổ hiện đại với vật liệu Kính được tạo nên bởi Công ty cổ phần sản xuất, xây dựng và thương mại Quốc Khánh:

 

0888.638.558